My work
Chinese
Thai
Music
Coding
Art
Portfolio
Economic
EIS
English
Math
Multimedia
Science
Social
Computational Sci
วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
Welcome to My Blog
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
Welcome to My Blog
(ไม่มีชื่อ)
Welcome to My Blog
วิชาการงาน เรื่อง ตะโก้เผือก
ส่วนผสม #ตัวตะโก้# แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วย แป้งมัน 1/4 ถ้วย เผือกหั่นเต๋าเล็กๆ 1 ถ้วย น้ำเปล่า 4 ถ้วย น้ำตาลทราย 150 กรัม เกลือป่นนิดหน่...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น